วิธีสมัคร linkbuck เว็บครอบลิงค์ที่หาเงินง่ายๆ และจ่ายจริง

linkbuck เว็บครอบลิ๊งค์หรือการแปลงลิ๊งค์เป็นเงินที่หลายคนคงรู้จักกันดี บอกตรงๆ ครับเมื่อก่อนผมไม่แลเลยครับกับไอ้การหาเงินด้วยวิธีนี้เหตุผลง่ายๆ คือผมว่ามันได้ตังค์น้อยครับ แล้วจะได้จริงหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ ...จนมาวันหนึ่งผมว่างๆไม่รู้จะทำอะไรก็เลยลองสมัคร linkbucks ดูแล้วเริ่มทำบล็อกรักน้องพรกะว่าจะลองหาตังค์ค่าเน็ตใช้กับการหาเงินจากการครอบลิ๊งค์ดู หลังจากทำเล่นเน้นเสียวคนเดียว ปัจจุบันบล็อกเกอร์รักน้องพรของผมกำลังผนึกกำลังกับ linkbuck เมคมันนี่ให้มันวันละ 5-8 $ และมีทีท่าว่าจะขยับขึ้นเป็นวันละ 10 $ ในเวลาอีกไม่นานนี้ เรียกได้ว่ารายได้จาก linkbucks บางวันยังจะมากกว่าบล็อกติด Adsense ของผมบางบล็อกเสียอีก หลายคนสงสัยทำไมมันได้มากโกหกกันเล่นหรือเปล่า ผมคงไม่เอาหลักฐานอะไรมายืนยันหรอกครับแต่จากการลองศึกษาดูวิธีการทำเงินของไอ้เจ้า linkbuck แล้วพบว่าถ้าเราตั้งค่าตอนการแปลงลิ๊งค์เป็นพวกอายุมากกว่า 17 แล้วมันจะจ่ายเราที่ 4,000 กว่าเพจจิว ต่อ 1 เหรียญครับ แล้วไอ้พวกบล็อกแบบนี้เสือหิวมันเข้ามากันเยอะขนาดไม่โปรโมทยังมาวันละ 2-3,000 แล้วแต่ละคนมันดูกันคนละกี่เรื่องก็คำนวณกันดู ฉะนั้นสิ่งที่ผมจะบอกพวกท่านก็คือการหาเงินในโลกอินเตอร์เน็ตมันยังมีอีกเยอะครับไม่ได้แค่จำกัดอยู่ที่ Adsense หรือ Amazon บางตัวเราท่านอาจมองข้ามแต่ยังมีอีกหลายคนที่กำลังทำเงินกับมันอยู่แม้ผลตอบแทนอาจจะไม่มากแต่ก็หาได้ใช่น้อยขึ้นอยู่กับความขยัน ความอดทนและความพึงพอใจในผลที่ได้รับของแต่ละบุคคล...
หมายเหตุ : คงสงสัยว่าผมหาเงินจาก linkbucks ได้วันละ 5- 8 $ ยังไง ปัจจุบันผมมีบล็อกดู tube แนวสยิว 2 บล็อก, บล็อกโหลดหนังญี่ปุ่นภาษาญี่ปุ่น 1 บล็อก, ภาษาอังกฤษ 1 บล็อก และภาษาไทย 1 บล็อก, ปล่อยลิ๊งค์บอร์ดนอก 3 บอร์ด รายได้หลักๆ มาจากการปล่อยลิ๊งค์บอร์ดนอกกับบล็อกโหลดหนังญี่ปุ่นครับ ส่วนบล็อกดู tube มีรายได้รวมกันสองบล็อกประมาณวันละ 1-3 เหรียญ

linkbucks แบ่งรูปแบบการจ่ายเงินดังนี้ครับ (ผมจะแสดงเฉพาะอัตรการจ่ายสำหรับเรทไทยน๊ะครับ)
Clean (All Ages) โฆษณาสำหรับผู้ชมทั่วไป
อัตราจ่ายแบบ Intermission : 0.65 $ / 1,000 Views สำหรับการรอนับถอยหลัง 8 วินาที
อัตราจ่ายแบบ Top Banner : 0.12 $ / 1,000 Views สำหรับการแสดงแบนเนอร์ด้านบนเว็บ
อัตราจ่ายแบบ Side Banner : 0.18 $ / 1,000 Views สำหรับการแสดงแบนเนอร์ด้านข้าง
 
Adult โฆษณาสำหรับผู้ใหญ่
อัตราจ่ายแบบ Intermission : 0.55 $ / 1,000 Views สำหรับการรอนับถอยหลัง 8 วินาที
อัตราจ่ายแบบ Top Banner : 0.20 $ / 1,000 Views สำหรับการแสดงแบนเนอร์ด้านบนเว็บ
อัตราจ่ายแบบ Side Banner : 0.26 $ / 1,000 Views สำหรับการแสดงแบนเนอร์ด้านข้าง

linkbucks เว็บนี้อยู่มานานและจ่ายจริงครับ กดเบิกได้ทุกเวลาเมื่อยอดครบ 10 $ จ่ายผ่าน PayPal และ Payza

วิธีสมัคร linkbucks
สำหรับขั้นตอนการหาเงินจาก linkbucks การสมัครก็ง่ายๆ แค่กรอกข้อมูลไม่กี่ขั้นตอนเราก็สามารถเริ่มต้นหาเงินได้แล้วครับ
เรามาเริ่มขั้นตอนการสมัคร linkbuck กันเลยครับ


คลิกที่ป้ายแบนเนอร์ด้านบนหรือคลิก "ที่นี่" เพื่อสมัครหาเงินกับ Linkbucks

คลิกที่ Sign-up! เพื่อลงทะเบียน

กรอกรายละเอียดตามตัวอย่างให้ใส่ชื่อที่ต้องการสมัครเป็นภาษาอังกฤษตามใจชอบ แล้วใส่รหัสผ่านพร้อมยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง เสร็จแล้วใส่อีเมล์ของคุณแนะนำให้ใช้อีเมล์เดียวกับบัญชี PayPal ของคุณเองครับแต่ให้ตั้งรหัสต่างกันออกไปเพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สิน

เลือกการรับชำระเงินด้วยบัญชี PayPal แล้วใส่อีเมล์บัญชีที่สมัคร PayPal ของคุณ หากยังไม่มีบัญชี PayPal ก็สามารถเว้นว่างไว้ก่อนได้ แล้วค่อยไปสมัคร PayPal เวลายอดใกล้ครบเบิกเราสามารถไปตั้งค่าการรับชำระเงินได้ใหม่ครับ เสร็จแล้วเลือกคำถามความปลอดภัยแล้วใส่คำตอบ

ติ๊กที่ I accep เพื่อยอมรับเงื่อนไข เสร็จแล้วให้กด Submit Registration เพื่อลงทะเบียน
เสร็จแล้วให้เข้าไปเช็คที่อีเมล์ที่คุณใช้สมัคร หากไม่มีให้หาที่กล่องจดหมายขยะ (Junk Box) เพราะโดยส่วนมากเมล์ของ linkbuck จะถูกส่งเข้ากล่องจดหมายขยะ ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการสมัคร linkbuck  ที่นี่ก็ให้ login เพื่อทำการแปลงลิ๊งค์ได้เลยครับ

ดูวิธีสมัครเปิดบัญชี PayPal แบบละเอียดยิบโดยไม่ต้องใช้บัตรใดๆ แค่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับ PayPal ก็ใช้รับตังค์ได้แล้วครับ

About ""

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vivamus suscipit, augue quis mattis gravida, est dolor elementum felis, sed vehicula metus quam a mi. Praesent dolor felis, consectetur nec convallis vitae.

Breaking